hình ảnh Nha khoa NK A3 A2 A1
Giới Thiệu » Giới thiệu chung
Giới thiệu chung Nha khoa Ninh Kiều
Cập nhật ngày: 12/06/2014
Trung tâm Nha Khoa Ninh Kiều được thành lập năm 2003,  luôn tự tin là một trong những Trung tâm Nha khoa hàng đầu, có chất lượng cao tại TP Cần Thơ trong suốt 10 năm qua.
 
Trung tâm Nha Khoa Ninh Kiều với đội ngũ Thạc Sỹ, Bác sỹ tốt nghiệp các khóa đào tạo sau đại học chuyên khoa 1 trường ĐHYD Cần Thơ, liên trường Nha Pháp Việt...,giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật những kiến thức tiên tiến ngày một phát triển của ngành Nha trong và ngoài nước với nhiều bằng cấp,chứng chỉ như: niềng răng, cắm ghép implant, phẫu thuật miệng-hàm mặt,...
 
Trung tâm Nha Khoa Ninh Kiều không ngừng  nổ lực mạnh mẽ về uy tín lẫn chất lượng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng, cùng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo,niềm nở của các Trợ thủ nha khoa, Tiếp Tân đã qua đào tạo, thường xuyên được huấn luyện kỹ năng kiến thức mới theo phương châm khách hàng là thượng đế. Nha Khoa Ninh Kiều là Trung Tâm Nha Khoa thẫm mỹ  chuyên sâu về Răng Sứ, Implant, Chỉnh – Niềng Răng. Đã được đăng kí thương hiệu độc quyền tại Cần Thơ : 
 
PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN:
 
BS Chuyên Khoa 1: Nguyễn Thụy Bảo Trân
 
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên khoa RĂNG - HÀM - MẶT 
  • Laser Y sinh viện 108 – Hà Nội
  • Diplôme Inter Universitaire De Techniques Avancies En Odontologie
  • Chuyên khoa chỉnh hình răng mặt Bệnh Viện R H M TW TP HCM
  • Tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1
  • Hội viên chi hội Implant TP HCM, ICOI
Mobile: 0983 294 989      Email: tran_8998@yahoo.com
 
Trụ sở chính : 176 Nguyễn Văn Cừ - P.An Hòa - Q.Ninh Kiều - TP Cần Thơ   Tel : 07103 822 366 - 07106 278 978  
  
Nha Khoa Ninh Kiều được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hệ thống vô trùng tuyệt đối đảm bảo không lây nhiễm, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.
Bằng nhiều kinh nghiệm chuyên môn các bác sỹ khám tư vấn trên lâm sàng, chụp x-quang khảo sát, đưa ra hướng điều trị tốt nhất phù hợp với sự chọn lựa cho từng quý khách hàng.
Đến với Nha Khoa Ninh Kiều quý khách sẽ được hài lòng với đội ngũ Bác sỹ tay nghề cao, chuyên nghiệp, kỹ thuật nhẹ nhàng không đau. 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0983 294 989 (Bs Trân)