hình ảnh Nha khoa NK A3 A2 A1
Nha khoa Ninh Kiều » Nha khoa Kỹ thuật cao
Cập nhật ngày: 12/06/2014

    1.Tại sao phải trồng răng sứ?Ngày nay, việc trồng răng đã trở thành một điều bắt buộc mà hầu như ai cũng cần đến, bởi có nhiều thứ sẽ khiến bạn đau đầu nếu răng của bạn không còn:- Phát âm không chuẩn như trước.
     - Việc ăn uống trở nên bất tiện, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.- Cấu trúc xương hàm bị biến dạng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nếu không chữa trị kịp thời.- Nguyên nhân dẫn đến các bệnh về lợi, đau loạn năng khớp thái dương…- Mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hướng đến công việc hiện tại
Cập nhật ngày: 12/06/2014
Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng khi niềng răng, hàm răng của mình sẽ thay đổi như thế nào? Vì vậy mà các bác sĩ chỉnh nha bao giờ cũng chụp hình lại các giai đoạn điều trị của bệnh nhân, vừa để theo dõi, đánh giá kết quả, so sánh trong từng thời điểm,v.v… Nhưng theo chúng tôi, quan trọng nhất là để động viên bệnh nhân vượt qua “giai đoạn khó khăn” khi mang những dụng cụ chỉnh nha trong miệng này! a) Trước khi điều trị:Bệnh nhân nam, 14 tuổi, có 2 răng khểnh, khá thường gặp. Diễn biến các giai đoạn của trường hợp chỉnh nha niềng răng chen chúcHình: Khớp cắn bệnh nhân khi đến khám. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do cung hàm hẹp,
Cập nhật ngày: 12/06/2014
 Giải pháp mới trong phương pháp chỉnh nha,mắc cài mặt trong tạo sự thẩm mỹ cao vì được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài,không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp,mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn, mang lại kết quả nhanh. ( trích nguồn nha khoa đại việt)        
Cập nhật ngày: 12/06/2014
1) Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác!Khi nhắc đến chỉnh nha – niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Điều này là rất đúng, vì chỉnh nha mang tính chất dự phòng, và trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chỉnh nha: có một khớp cắn tốt và một nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ.Tuy vậy, thực tế là ngày càng có nhiều bệnh nhân trưởng thành đến gặp bác sĩ chỉnh nha để “niềng răng“. Những bệnh nhân này đến gặp BS chỉnh nha vì nhiều lý do: lúc trẻ không có điều kiện tài chính, hoặc “bây giờ mới thấy tầm quan trọng của hàm răng”, hay chỉ đơn giản là “làm đẹp” và “muốn có người yêu!”.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0983 294 989 (Bs Trân)