200 Đ. NGUYỄN VĂN CỪ, AN HOÀ, NINH KIỀU, CẦN THƠ |  TƯ VẤN: 0932339998  |  vuhung.ct14032002@gmail.com

1

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TẠI NHA KHOA NINH KIỀU

PHÒNG KHÁM ĐẠT
CHUẨN QUỐC TẾ

HƠN 20 NĂM HOẠT
ĐỘNG & PHÁT TRIỂN

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ
CHÍNH QUY GIỎI

Bác sĩ phụ trách chuyên môn: BSCK2 NGUYỄN THỤY BẢO TRÂN

BSCK2 NGUYỄN THỤY BẢO TRÂN – PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

> Đại học chính quy RĂNG HÀM MẶT với hơn 15 năm kinh nghiệm


> Tốt nghiệp luận văn Chuyên Khoa Cấp 2


> Đào tạo chuyên sâu chỉnh nha BV Răng Hàm Mặt Trung Ương


> Hội viên của nhiều chi hội Implant Việt NamBọc răng sứ
31Th10
Tạo hình sứ thẩm mỹ – tạo ra lần nữa nụ cười hoàn mỹ Làm đẹp bằng răng sứ là răng được tạo có... Xem thêm
Tẩy trắng răng
31Th10
Tẩy đen răng Làm trắng răng hay tẩy đen răng là tiến trình làm đổi thay chủng màu răng của con người , chi... Xem thêm
Trồng răng implant
31Th10
Trồng răng implant – biện pháp mọi mặt cho người mất răng Hiện trạng mất răng không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính... Xem thêm
Nhổ răng khôn, răng sâu
31Th10
Nhổ răng khôn là gì Nhổ răng khôn là một phẫu thuật nhỏ nha khoa được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa hoặc...Xem thêm

Nha khoa ninh kiều - cần thơ

Thông tin cơ bản về nha khoa Ninh Kiều

Nha Khoa Ninh Kiều được hình thành 20 năm tại thành phố Cần Thơ, là một trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng được tín nhiệm cao tại thành phố Cần Thơ và được nhiều khách hàng biết đến. Với thiết bị hiện đại, quy trình và  trang thiết bị khử trùng đạt chuẩn Châu Âu.

Thủ phủ liên tục nổ lực mạnh mẽ về được tín nhiệm cao lẫn giá trị nhằm mang lại hiệu quả ưu việt nhất cho mọi người, với sự trông nom chu đáo, cẩn thận, niềm nở của các trợ thủ nha khoa , tiếp tân đã qua giáo dục, liên tục được diễn tập năng lực vốn hiểu biết mới theo định hướng khách là thượng đế.

Kinh qua những năm tạo lập và gia tăng giá trị, trung tâm y tế ninh kiều là địa điểm kiểm tra sức khỏe của vô số người bệnh. Trong công việc khám chữa bệnh, cơ sở khám chữa bệnh có được nhiều thành tích điển hình.

Nha khoa ninh kiều là một trong nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng được đánh giá cao và uy tín ở Cần Thơ. Chào đời với mục đích đem đến nụ cười rực rỡ, nha khoa phân phối toàn bộ các giải pháp từ trông nom, phòng chống, chữa trị và thẩm mỹ. Có thể cho rằng, nha khoa ninh kiều là một nha khoa có giải pháp toàn bộ, giá trị ở Cần Thơ.

Nha khoa có qui mô khá lớn và được xây dựng từng khu riêng biệt , bảo đảm khoảng không khám chữa bệnh tách mình và dễ chịu triệt để. Tổng cộng các khu đều được cung cấp thiết bị và máy móc tối tân nhằm trợ giúp các nha sĩ trong công việc phán đoán, chữa trị và làm đẹp răng miệng.

Với các trung tâm chăm sóc răng miệng công tác dài lâu trên 15 năm, nha khoa ninh kiều luôn tin tưởng bản thân lúc trở nên một nha khoa tốt nhất,  cao cấp tại Cần Thơ thời nay. đây là khu vực tụ hợp nhóm thạc sĩ, bác sỹ hoàn thành khóa học các khóa đào tạo sau đại học chuyên khoa 1 trường đhyd cần thơ, liên trường nha france việt. , nhiều năm kinh nghiệm và luôn thay đổi các kiến thức tân tiến của ngành nha nội địa và thế giới với nhiều bằng cấp, giấy chứng nhận như : chỉnh nha, cắm cấy ghép implant, giải phẫu miệng-hàm mặt.
Với nền tảng tối tân nhất, các máy móc được nhập 100% từ các chính phủ có nền y học tiến triển, nha khoa ninh kiều nhất định sẽ mang lại những cảm nhận giải pháp giá trị nhất cho toàn bộ các khách, trong đó thẩm mỹ uyên bác về răng sứ, implant, chỉnh – chỉnh nha thực sự là những ưu điểm nổ trội.

Với nhiệt huyết của người thầy dược phẩm, trước bất kỳ trường hợp chữa trị và thẩm mỹ nào, nhóm bác sỹ nha khoa ninh kiều luôn trăn trở để tìm được và giải đáp cho người bệnh – người tiêu dùng cách tốt nhất nhất , cho hữu hiệu cao tuy nhiên vẫn cam kết dành dụm nhất.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Ninh Kiều

Với nhóm nha sĩ hàng đầu, giỏi trong ngành nha khoa , trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng ninh kiều kiêu hãnh là địa điểm tập trung của các bác sĩ có chuyên môn tốt, nhiệt huyết với nghề.

Nơi này có sự tụ hợp của nhóm các nha sĩ có bằng tại cộng đồng đại học lớn như đại học y khoa dược cần thơ, liên trường nha france việt … đây chính là những bậc thầy, luôn đổi mới các kiến thức tân tiến của ngành nha nội địa và toàn cầu với nhiều bằng cấp, giấy chứng nhận trông phạm trù chỉnh nha, trồng răng implant, giải phẫu miệng-hàm mặt , …

Ninh kiều là một trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng cần thơ nổi bật đồng thời là nền tảng tối tân, các trang thiết bị được nhập một trăm % từ các chính phủ có sàn nhà khoa tiến triển. Chính vì vậy lúc kiểm tra sức khỏe và chữa trị ở đây, những người có thể có cảm nhận giải pháp tối ưu nhất.

Trình tự khám chữa bệnh – quy trình khám bệnh tại nha khoa Ninh Kiều

Bước 1 : bệnh nhân đến không qua khâu trung gian hiệu điền dữ liệu riêng tư, yêu sách khám/cứu chữa bệnh vào phiếu
Bước 2 : kể từ khi cung cấp dữ liệu, lấy số sắp xếp của bản thân và được bảo ban ngồi chờ đến lượt khám
Bước 3 : đợi đến số sắp xếp của bản thân và vào khám
Bước 4 : nghe theo yêu cầu của bác sĩ : siêu âm, phân tích, … Nếu có
Bước 5 : nộp kinh phí siêu âm, phân tích ( nếu có )
Bước 6 : lên trung tâm y tế siêu âm, kiểm tra và đợi kết quả
Bước 7 : lấy hệ quả và tìm về trung tâm y tế gặp bác sĩ
Bước 8 : lấy toa dược phẩm, mua dược phẩm ( có khả năng mua ở cửa hàng thuốc ngoài ) , chi trả rồi ra về
để ý: các bước khám chữa bệnh có khả năng biến đổi tùy theo yêu sách từ phía bác sĩ
Nha khoa ninh kiều là một thủ phủ nha khoa cần thơ được cho là khá tốt trong lĩnh vực chăm chút răng miệng cho công dân cần thơ nói riêng và ở các khu vực giáp ranh nói chung.
Phòng khám nha khoa ninh kiều có nhóm nha sĩ hoàn thành khóa học các khóa đào tạo sau đại học tại trường y dược cần thơ có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đổi mới các kiến thức tân tiến của ngành nha nội địa và thế giới. Nha khoa ninh kiều liên tục cố gắng với có nguyện vọng đem tới thành quả tốt trong lĩnh vực đảm bảo an toàn nụ cười cho bạn.
Sự chăm bón chu đáo, cẩn thận, niềm nở của nhóm nhân sự nơi này đã tạo điều kiện nha khoa ninh kiều tạo nên một trong các tâm điểm kết nối nha khoa cần thơ được nhiều người tiêu dùng tại thành thị cần thơ chọn lựa khi có dự định chăm lo răng miệng của bản thân.

Nha khoa ninh kiều được bỏ ra chuỗi vật dụng tối tân, máy móc, trang thiết bị khử trùng bảo đảm không lây lan, đạt chuẩn của cơ quan chức năng. đến với nha khoa ninh kiều – tâm điểm kết nối nha khoa cần thơ giá trị này, bạn sẽ nhận thấy vừa ý, thong dong với cung cách đáp ứng ở đây.

Nha khoa ninh kiều là một trong nhiều thủ phủ nha khoa cần thơ được cho là là khá tốt về giá trị giải pháp và cung cách đáp ứng, là khu vực chăm lo tốt cho răng miệng dân cư cần thơ và khu vực giáp ranh.

Tiền đề vật chất

Trước đó kính hiển vi chỉ có trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn chuyên điều trị nha khoa. Tuy nhiên bây giờ, với làn sóng chữa trị không cần phẫu thuật và xâm lấn tối thiểu , các trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng tư nhân cũng đã để tâm bỏ ra kính hiển vi để nâng tầm giá trị chữa trị của bản thân.

Bạn hoàn toàn có thể đến khám và niềng răng tại nha khoa uy tín – Nha Khoa Ninh Kiều Cần Thơ

NHA KHOA NINH KIỀU 

 • Là một trong những nha khoa uy tín nhất TP Cần Thơ. Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý răng hàm mặt.
 • Nha Khoa Ninh Kiều luôn cam kết cho mọi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi điều trị tại đây !!

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  272422
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  544098